Lại xả súng ở Mỹ, 9 người bị thương

Cảnh sát có mặt tai hiện trường vụ xả súng ở New Orleans
Cảnh sát có mặt tai hiện trường vụ xả súng ở New Orleans
TPO - Hãng tin News hôm nay đưa tin, 9 người đã bị thương khi một tay súng tấn công một đám đông ở khu du lịch của New Orleans, bang Louisiana, Mỹ.

Cảnh sát cho biết, vụ nổ súng xảy ra vào lúc 2h45 sáng (giờ địa phương) ngày 29/6 trên đường Bourbon, một khu phố người Pháp nhộn nhịp của thành phố.

Người phát ngôn Sở Cảnh sát New Orleans, ông Frank Robertson cho biết, có tất cả 9 người bị thương, tình hình sức khỏe của 7 người đã ổn định, 2 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Một nhân chứng cho biết, tay súng ban đầu nhằm bắn vào một người sau đó xả súng điên cuồng vào đám đông.

Nhân chứng nói: “Anh ta có vẻ tức giận với một người, anh lôi súng ra và bắn vào người đó, sau đó anh quay lại phía đám đông và bắt đầu xả súng vào chúng tôi”, nhân chứng (giấu tên) nói.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.