Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe
TPO – Trung Quốc nổi lên như một thị trường siêu xe lớn nhất thế giới thời gian gần đây với mức độ tiêu thụ siêu xe rất mạnh, đi kèm theo đó là sự đầu tư mạnh tay của các hãng siêu xe thế giới.

Không biết đã có bao nhiêu đám cưới ở Trung Quốc với các hàng dài siêu xe được sử dụng, nhưng chắc rằng số lượng đám cưới ‘siêu xe’ ở đây sẽ càng ngày càng tăng lên. Bằng chứng là đã có hai đám cưới gần đây hội tụ đầy đủ hầu như các anh tài trong làng siêu xe thế giới, Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin...

Và đây là đám cưới thứ ba.

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 1

Đám cưới này diễn ra tại một thành phố lớn thuộc Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Nơi đây nổi tiếng với ngành công nghiệp khai thác than và các ngành công nghiệp nặng. Trong những bức ảnh dưới đây, chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của những chiếc xe sang như bộ đôi Rolls-Royce Phantom và Ghost hay Bentley GT Convertible, cho đến những chiếc siêu xe tốc độ như Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallardo, Ferrari 599 GTO, Ferrari 360...

Không những thế, chủ nhân đám cưới còn sử dụng những chiếc Mercedes-Benz SL AMG, BMW X3 M và hai chiếc Range Rovers để ngăn chặn giao thông trong thời điểm diễn ra đám cưới.

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 2

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 3

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 4

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 5

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 6

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 7

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 8

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 9

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 10

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 11

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 12

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 13

Lại thêm đám cưới mang tên... siêu xe ảnh 14

Theo CarNews

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

TPO - Chiếc xe điện Vinfast VF e34 có thể vượt qua những vũng nước sâu gần tới 1 mét một cách dễ dàng. Trong khi đó, nhiều xe bán tải gầm cao truyền thống xuất hiện trong video đã phải chấp nhận dừng chân trước đoạn đường này để phòng tránh tình trạng thủy kích.
Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

TPO - Trong tuần này, nhiều tỉnh phía bắc trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Căn nhà của Phạm Văn Tiến ở Hà Nam được Cty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Ecopark đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh

Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Hộ nghèo được tặng siêu xe

TP - Dịch COVID-19 hoành hành hơn 2 năm qua khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, khó khăn. Lạ thay, mỗi năm vẫn có khoảng 1 nghìn doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam được đối tác nước ngoài tặng siêu xe trị giá từ vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng. Nhóm PV Tiền Phong đã tìm hiểu câu chuyện này và phát hiện nhiều bất thường trong đường dây nhập siêu xe biếu tặng.