Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng
TPO - Siêu mẫu phong cách của cuộc thi Siêu mẫu 2013 khoe hình thể sexy vô cùng nỏng bỏng ẩn hiện sau lớp lụa mỏng tang trong bộ ảnh nghệ thuật mới thực hiện.
Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 1

Được biết đến qua cuộc thi Siêu mẫu 2013 với danh hiệu Siêu mẫu Phong Cách, Lại Thanh Hương ngày càng khẳng định mình không chỉ trên sàn diễn mà còn ở những bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 2


Từng quyết tâm theo đuổi hình tượng sexy, nóng bỏng, chính vì thế cách đây không lâu Lại Thanh Hương đã tung ra một vài bộ hình nude gợi cảm và được nhiều người ủng hộ.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 3


Tuy nhiên, sau một thời gian, cảm thấy nhiều người đang lợi dụng việc nude để làm nổi bản thân khiến cho độc giả có cái nhìn ác cảm về những hình ảnh này.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 4


Bên cạnh đó, qua thời gian, Lại Thanh Hương cảm thấy muốn phô diễn vẻ đẹp của mình không chỉ có cách cởi, mà nằm chính sự cố gắng và cách sống với nghề nghiệp mình đã chọn.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 5


Cũng trong ý nghĩ đó, cô chính thức tung ra bộ ảnh mới được thực hiện với lụa, dựa theo ý tưởng một con sâu bướm vẫn đang trong cái kén, mong muốn thoát ra ngoài để được xinh đẹp, được tự do.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 6


Qua hình ảnh đó, Lại Thanh Hương muốn gởi gắm đến một cuộc đấu tranh nội tâm của mình, sự giằng xé cảm xúc để được sống là chính mình trong showbiz của một nghệ sĩ thực sự.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 7


Bộ ảnh cũng là thông điệp mà ekip của Lại Thanh Hương gửi tới người xem là hãy bằng năng lượng của người trẻ thoát ra khỏi cái kén của bản thân, biến thành cô bướm xinh đẹp để có thể tận hưởng khám phá thế giới tuyệt vời, chứ đừng thu mình trong cái kén và tưởng tượng mình là một cô bướm xinh đẹp.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 8

Trước đây, Lại Thanh Hương từng gây 'nóng mắt' với những hình ảnh nude đầy táo bạo.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 9

Bên cạnh những ý kiến thích thú thì cô cũng nhận được không ít những lời chỉ trích về việc sử dụng chiêu trò để nổi tiếng.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 10

Nhưng Lại Thanh Hương cho biết cô chấp nhận việc bị 'ném đá' để làm những thứ mà mình thích và muốn theo đuổi.

Lại Thanh Hương ẩn hiện sexy sau lớp lụa mỏng ảnh 11


Cô chia sẻ: “ Hiện nay có rất nhiều người trong showbiz vì nhiều lí do khách quan hoặc chủ quan mà sống không thực sự là chính mình, cố tình diễn thậm chí là giả tạo để có cái mình mong muốn. Nhưng đó không phải cách sống và phương châm làm việc của Lại Thanh Hương. Bản thân Lại Thanh Hương tự hiểu dù là trong showbiz hay đời sống bình thường, cần trân trọng những người sống chân thành, thật thà và thể hiện chính bản thân họ".

MỚI - NÓNG