Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông

Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông
TPO - Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương thực hiện bộ ảnh với áo dài in hình bản đồ biển đảo Việt Nam, hướng về tổ quốc trong những ngày tình hình thời sự đang nóng bỏng.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 1 Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng với áo dài.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 2 Người đẹp diện tà áo dài in hình bản đồ biển đảo Việt Nam.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 3 Trang phục được kết hợp với chiếc nón lá mô phỏng hình quốc kỳ Việt Nam.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 4 Người đẹp chia sẻ cô muốn thực hiện bộ ảnh này để cùng góp một tiếng nói với hàng triệu người dân Việt Nam trong những ngày đang cùng hướng về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 5
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 6 Là một người mẫu nhưng Lại Thanh Hương luôn ý thức việc dùng sức ảnh hưởng của những người của công chúng để tuyên truyền cho ý thức của người dân.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 7
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 8 Cùng với hàng triệu người Việt Nam, Lại Thanh Hương đang hướng trái tim về biển Đông, và bộ ảnh này như một món quà nhỏ của cô để ủng hộ tinh thần các chiến sĩ hải quân mạnh mẽ, lạc quan.
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 9
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 10
Người mẫu Lại Thanh Hương mặc áo dài biển Đông ảnh 11 Bộ ảnh của người đẹp thực sự đã gây nhiều xúc động cho người xem.

Ảnh: Phạm Tuấn Image
Áo dài: NTK Tuấn Hải
Make-up, Làm tóc: Phan Song Phan

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.