Lại phát hiện thi thể đang phân hủy trong một căn nhà ở Bình Dương

TPO - Một người đàn ông sau đó được cơ quan chức năng xác định tên Nguyễn Văn Hùng nằm chết trong căn nhà. Thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Đến 19h30 tối ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết bất thường trong căn nhà tạm nằm trên hẻm 916 đường Lê Hồng Phong, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hùng (56 tuổi, quê Vĩnh Long). Trước đó, chiều tối cùng ngày, người phụ nữ là bạn của nạn nhân đến căn nhà trên để cho đồ ăn nạn nhân.

Lại phát hiện thi thể đang phân hủy trong một căn nhà ở Bình Dương ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện người đàn ông tử vong

Tuy nhiên, khi người phụ nữ tới phòng thì phát hiện đóng kín bất thường. Sau khi gọi nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời, nghi có chuyện chẳng lành người phụ nữ liền nhờ hàng xóm đến phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Hiện, Công an TP. Thủ Dầu Một đang điều tra làm rõ trước cái chết bất thường của người đàn ông.

MỚI - NÓNG