Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên

TPO - Bộ trang phục kết hợp với vũ đạo của Tóc Tiên trong sản phẩm âm nhạc mới khiến người nhìn không tránh khỏi cảm giác "đỏ mặt".
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 1
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 2 Tóc Tiên vừa mới đây lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận sau khi MV mới của cô ra mắt công chúng vào hôm 25/1qua (Ảnh: FBNV)
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 3  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 4 Lí do là bởi bộ trang phục của nữ ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới "không được lòng người" vì hở bạo đến phản cảm. Ảnh: FBNV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 5
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 6 Do đó, khi Tóc Tiên sử dụng bộ trang phục trên để thể hiện những màn vũ đạo "đốt mắt" lại càng khiến người xem "nhức mắt" hơn. Ảnh: Cắt từ MV
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 7  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 8 Cùng với các góc quay, bộ trang phục của nữ ca sĩ lại càng "mất điểm" hơn nữa trong mắt người hâm mộ (Ảnh: Cắt từ MV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 9  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 10 Kết hợp với ánh sáng và không gian trong MV, một số ý kiến cho rằng, nếu đưa những hình ảnh này lên mạng mà không giải thích trước rằng đó là sản phẩm âm nhạc thì nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng đây là hình ảnh ở một vũ trường hay trang hình ảnh khiêu dâm (Ảnh: Cắt từ MV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 11
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 12 Đây không phải lần đầu Tóc Tiên vướng phải làn sóng chỉ trích của người hâm mộ vì ăn mặc "thiếu vải". Trước đó, vào đầu tháng 4/2018 cô nàng cũng gây ra nhiều tranh cãi khi khán giả cho rằng hình ảnh trong MV "GIây phút tuyệt vời" của cô quá phản cảm và "khoe thân hơn là khoe giọng hát".
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 13 Hay bị chỉ trích vì diện váy xuyên thấu, mỏng manh gần như để lộ trọn vẹn vòng 1 trên thảm đỏ sự kiện.
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 14
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 15  
Không thể phủ nhận rằng Tóc Tiên hiện đang là một trong những ca sĩ sở hữu thân hình nóng bỏng nhất showbiz Việt hiện nay. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ thường xuyên diện những thiết kế gợi cảm và cắt xẻ táo bạo đã khiến cho nhiều người không khỏi "nhức mắt" khó chịu.
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 16  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.