Lã Thanh Huyền chia sẻ cảnh quay xúc động với NSND Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Lã Thanh Huyền cho biết, cô và cả e-kip “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đều vỡ òa khi NSND Công Lý trở lại phim trường.

Mới đây, trailer tập 22 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” cho thấy sự xuất hiện của NSND Công Lý trong vai bố của Giang (Lã Thanh Huyền). Nhân vật bố của Giang là kẻ nghiện rượu và đang trong quá trình hồi phục sau một cơn tai biến.

Lã Thanh Huyền chia sẻ cảnh quay xúc động với NSND Công Lý ảnh 1

NSND Công Lý xuất hiện trong trailer tập 22 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Diễn viên Lã Thanh Huyền từng chia sẻ: “Nhân vật bố của Giang là một dạng vai khá phức tạp. Sau khi bỏ mẹ con Giang đi thì bố cô quay về trong cơn bạo bệnh, Giang cũng rất đáng thương khi bố cô bỏ đi từ nhỏ. Thiếu thốn tình cảm của bố nên Giang luôn khao khát 1 gia đình tròn vẹn”.

Lã Thanh Huyền chia sẻ cảnh quay xúc động với NSND Công Lý ảnh 2

Diễn viên Lã Thanh Huyền cùng NSND Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung ở hậu trường.

Trả lời riêng Tiền Phong, diễn viên Lã Thanh Huyền xúc động cho biết, cô và mọi người trong e-kip “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đều vỡ òa khi NSND Công Lý xuất hiện trên phim trường. “Đã rất lâu từ khi bạo bệnh anh Lý mới trở lại làm nghề và đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại đó. Ai cũng mừng cho anh vì thấy anh đã hồi phục, đã khoẻ khoắn và cười rất tươi”- Lã Thanh Huyền nói.

Bật mí về cảnh quay xúc động với đàn anh, Lã Thanh Huyền kể: “Phân cảnh đầu tiên là cảnh cả nhà ngồi trong phòng với bầu không khí nặng nề khi cuộc hôn nhân của Giang- Việt đang rất căng thẳng. Anh Lý diễn sự thương cảm và đau đớn cho số phận con gái của mình dù không nói ra nhưng ánh mắt chất chứa rất nhiều nỗi niềm. Tôi cảm nhận được rõ anh vẫn diễn xuất cực kỳ tinh tế và đầy cảm xúc như xưa”.

Lã Thanh Huyền cho biết thêm, về sau nhân vật Giang rơi vào nhiều tình huống éo le, bi đát. “Tôi khóc nhiều cho nhân vật của mình và những tình huống éo le của số phận. Càng về sau phim sẽ càng nhiều bi kịch và tam giác Giang- Việt- Lam sẽ được đẩy vào những tình huống vô cùng bi đát”- Lã Thanh Huyền tiết lộ.

Hiện tại, bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đã phát sóng tới tập 21 và những diễn biến chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Giang- Việt- Lam, giữa mẹ kế- con chồng và Giang- Vũ. Giang và Việt ngày càng có khoảng cách do những hiểu lầm đến từ vợ cũ của Việt và người yêu cũ của Giang.

Sự rối rắm và phức tạp giữa các tuyến nhân vật khiến bộ phim ngày càng chìm sâu vào những tình huống kịch tính, khó có lối ra. Giang chưa từng có một ngày bình yên, hạnh phúc trọn vẹn vì những chiêu trò đến từ con riêng và vợ cũ của Việt.

Trong khi đó, Việt dần mất niềm tin khi Giang cố tình giấu giếm quá khứ yêu Vũ và thường xuyên xuất hiện bên anh ta trong những tình huống không thể ngờ.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.