Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết

Một kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để “lấn sân” sang một nghề mới: đóng giả xác chết. Công việc kỳ quặc đem lại cho ông 1.500 USD mỗi ngày.
Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết ảnh 1

Chuck Lamb, một người đàn ông 56 tuổi ở Mỹ, đã từ bỏ công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin để theo đuổi sở thích kỳ quặc: giả chết. Ông kiếm 1.500 USD mỗi ngày nhờ đóng giả làm xác chết trong các bộ phim và chương trình truyền hình.

Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết ảnh 2

Ý tưởng giả chết xuất hiện khi Chuck và vợ xem chương trình Law & Order vào năm 2005. Ông ao ước đóng vai xác chết và xuất hiện trên tivi.

Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết ảnh 3

Ngay sau đó, Chuck quyết định chụp lại những cảnh ông giả chết để đăng lên mạng. Người vợ giúp ông dàn cảnh, tạo máu giả và tư thế cho Chuck trong các tình huống chết vì kẹp cửa, điện giật.

Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết ảnh 4

Trang web của Chuck dần trở nên nổi tiếng và mọi người thường gọi ông là “Gã xác chết”. Sau đó, Chuck xuất hiện trong các chương trình như The Jury và một số bộ phim như Horrorween, Kentucky Fried Horror, đặc biệt là loạt phim kinh dị ăn khách Thankskilling.

Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ việc để giả chết ảnh 5

“Tôi thấy bản thân rất giống xác chết. Da tôi xanh xao, đầu hói, mí mắt có nhiều bọng. Bạn hoàn toàn có thể chọn tôi đóng vai xác sống hoặc xác chết ở bất kỳ đâu”, Chuck nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG