Kỷ niệm tình yêu ngày quen nhau của MC “Chúng tôi là chiến sĩ“

TPO - MC Hoàng Linh của "Chúng tôi là chiến sĩ" chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy duyên nợ của cô và bạn trai hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ câu chuyện cô và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau. Cô viết: “Ngày anh cưới 9 năm về trước. Em cùng anh chị em V3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn!

Sau này em mới biết, ra là "ngày vui nhất đời anh" nên anh chấp tất,chứ bình thường rượu nếp giết sâu bọ, thậm chí nước dâu tằm anh còn chẳng uống được, bia thì nửa cốc cũng ôm gốc cây rồi chứ đừng nói là rượu.

4 năm sau em cưới...

Buổi tối trước hôm ăn hỏi 1 ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu là hôm em cưới anh phải đi quay "Con đã lớn khôn" (không hiểu sao em lại nhớ đến từng chi tiết như vậy). "Làm thủ tục" rồi anh về.

Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà.

Đấy, từ khi còn là "người dưng" mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là 1 nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn.

Ngày hôm nay...ngày của yêu thương, hậu phương của anh nhớ anh vô cùng người yêu ạ!

Sau Next's top, mình sẽ kỉ niệm bù, sẽ đi du lịch bù, người yêu hứa rồi đấy!”.

Hoàng Linh được nhiều người biết đến là MC của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Cô từng kết hôn với MC Trung Nghĩa, người kém cô 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Hoàng Linh từng chia sẻ hai đứa con chính là “tài sản” duy nhất còn lại sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ.

Khoảng tháng 10/2016, MC Hoàng Linh mới công khai tình mới là quay phim Trần Mạnh Hùng. Hai người thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Linh từng viết: "Sau ‘kha khá’ những giấc mơ ‘kỳ quặc’ thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ, mà là hiện thực, hiện tại của em!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.