Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện váy dạ hội lộng lẫy, khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại một chương trình ở Mỹ.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 1 Vừa qua, Jennifer Phạm quay trở lại Mỹ đoàn tụ với gia đình và làm MC cho một cuộc thi Hoa hậu.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 2 Cô diện bộ váy ren trắng nhẹ nhàng, thanh lịch.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 3 Mới sinh con được không lâu nhưng nhiều người nhận xét Jennifer Phạm ngày càng lộng lẫy và xinh đẹp.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 4 Lần này, Jennifer Phạm đi một mình mà không có ông xã tháp tùng.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 5 Cô tiếp tục thay một bộ váy dạ hội lộng lẫy khác trong phần sau của chương trình.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 6 Thiết kế ánh bạc lấp lánh, đính đá vô cùng tỉ mỉ giúp người đẹp khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 7 Nhân dịp ngày lễ lớn sắp tới của Mỹ vào cuối tháng này, cô dành thời gian dẫn Bảo Nam và gia đình đi chơi, tham quan những địa danh nỗi tiếng ở xứ sở cờ hoa.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 8 Dù đã 3 lần mang bầu nhưng vòng eo của Jennifer hiện tại trông còn nhỏ gọn hơn cả lúc cô đăng quang hoa hậu.
Jennifer Phạm khoe vòng một gợi cảm khi làm MC tại Mỹ ảnh 9 Jennifer Phạm đang viên mãn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ảnh: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm