Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ

TPO - Trong khi Hoa hậu châu Á tại Mỹ trở về Việt Nam làm MC thì Quang Dũng và con trai Bảo Nam lại tung tăng đi chơi ở Mỹ.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 1 Vừa trở về Việt Nam cùng con gái và con trai út được vài ngày, Jennifer Phạm đã xuất hiện trong vai trò MC cho một chương trình.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 2 Cô diện váy ren trắng muốt, khoe vẻ đẹp mặn mà và quyến rũ của 'gái ba con'.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 3 Mặc dù mới sinh con được 4 tháng nhưng Jennifer Phạm đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng quyến rũ và thon thả.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 4 Jennifer tiết lộ, cô đang trong thời gian cho con bú nên chưa tích cực tập luyện để giảm cân.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 5 Mặc dù vậy vẻ quyến rũ của cô vẫn đủ sức khiến các quan khách có mặt trong sự kiện liên tục xin chụp ảnh kỷ niệm.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 6 Trong khi Jennifer Phạm về Việt Nam làm MC thì Quang Dũng cùng con trai Bảo Nam lại vui vẻ đi chơi tại Mỹ.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 7 Nam ca sĩ còn đưa cậu con trai đi cắt tóc. Anh sang Mỹ để chuẩn bị cho liveshow 'Giấc mơ mang tên mình', phục vụ các kiều bào.
Jennifer Phạm về nước làm MC, Quang Dũng đi chơi với con trai ở Mỹ ảnh 8 Quang Dũng đã tới trường để đón Bảo Nam và dành cả một ngày để vui chơi cùng con.
Photo: Thành Đạt, Erik Hiep Nguyen
MỚI - NÓNG