Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh

Bức ảnh cưới của Hoài Linh vừa được chia sẻ.
Bức ảnh cưới của Hoài Linh vừa được chia sẻ.
TPO - Cách đây ít giờ, nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ hàng loạt những bức hình của nhiều nghệ sĩ Việt hồi trẻ, trong đó có ảnh cưới của danh hài Hoài Linh.

Cô dâu trong đám cưới Hoài Linh là người ít ai biết. Hầu hết, người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho vợ của Hoài Linh nhưng đều ngơ ngác vì không có bất kì thông tin gì về cô gái này. Dễ hiểu, bởi Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ hiếm khi tiết lộ về chuyện đời tư, đặc biệt là đời sống hôn nhân gia đình.

Còn nhớ, báo chí trong nước từng đưa tin Hoài Linh đã làm đám cưới cách đây 15 năm và vợ anh tên là Thanh Hương. Đây là người phụ nữ anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư.

Ngày cưới của anh, nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Vợ của Hoài Linh được anh xem là người rất chịu thương, chịu khó, đã hy sinh cho anh rất nhiều.

Hoài Linh từng chia sẻ: “Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình. Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng”.

Tuy nhiên, về sau không ai biết vì sao Hoài Linh và vợ lại chia tay. Bản thân nam danh hài cũng không lên tiếng. Cũng có tin đồn cho rằng, họ có với nhau một cô con gái.

Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 1

Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990 và sống tại Texas, Mỹ được cho là con trai ruột của Hoài Linh.

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao trước thông tin một chàng trai 26 tuổi, Võ Lê Thành Vinh được cho là con trai ruột của Hoài Linh. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn và người trong cuộc chưa lên tiếng.

Một số hình ảnh thời trẻ của nhiều sao Việt được MC Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân:

Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 2
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 3
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 4
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 5
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 6
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 7
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 8
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 9
Kỳ Duyên tiết lộ ảnh hiếm đám cưới Hoài Linh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.