Kon Tum: Chào cờ buổi sáng ở các thôn làng ​

Triển khai cách tổ chức chào cờ ở các thôn làng ở huyện Kon Rẫy
Triển khai cách tổ chức chào cờ ở các thôn làng ở huyện Kon Rẫy
TPO - Ngày 12/4/2018, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết: Việc chào cờ buổi sáng sẽ được triển khai vào ngày thứ 2 tuần đầu tiên của tháng tại tất cả các thôn, làng thuộc xã Tân Lập.

Nội dung các buổi chào cờ có phần tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương; các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận và các đoàn thể các cấp phát động; tổ chức bình xét các chế độ liên quan đến người dân; lắng nghe những phản hồi của nhân dân về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những ý kiến của nhân dân góp ý cho Chi bộ, Ban quản lý thôn, Mặt trận và các đoàn thể; giải đáp các thắc mắc, mâu thuẫn mới phát sinh trong cộng đồng dân cư.

"Chào cờ buổi sáng sẽ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó, nâng cao ý thức chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; nâng cao chất lượng hoạt động của các ban, ngành trong thôn, phấn đấu xây dựng thôn làng ngày càng phát triển bền vững", già làng A Dương, làng Kon BJap Du nói.

 
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.