Quảng Nam:

Kinh hoàng xe chở 7 người lao xuống suối, lật ngửa

Tránh xe tải ngược chiều, chiếc xe khách lao thẳng xuống suối
Tránh xe tải ngược chiều, chiếc xe khách lao thẳng xuống suối
TPO - Xe khách chở 7 người đang lưu thông qua cầu, vì tránh một xe tải đi ngược chiều nên lao thẳng xuống suối, lật ngửa. Ít nhất 3 người nhập viện cấp cứu
Kinh hoàng xe chở 7 người lao xuống suối, lật ngửa ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra lúc 6h sáng nay 25/11. Thời điểm trên xe khách đang đi qua cầu Đồng Quán ở xã Tiên Hiệp (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) thì gặp xe tải ngược chiều. Tài xế xe khách đánh lái tránh ôtô tải, không may xe rơi xuống suối, lật ngửa, đầu xe chìm xuống nước.

Kinh hoàng xe chở 7 người lao xuống suối, lật ngửa ảnh 2 Lực lượng chức năng tiến hành cẩu xe khách lên bờ 

Được biết, cầu Đồng Quán rộng hơn 5m, cao 6m.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương nhanh chóng đưa các hành khách lên bờ. 3 người bị thương được đưa đến bệnh viện. Lúc 9h, cơ quan chức năng điều xe cứu hộ trục vớt xe khách đồng thời làm rõ nguyên nhân tai nạn.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.