Kinh hoàng mổ bụng luật sư lấy cả cân ma túy

Ảnh minh họa: rehab.com
Ảnh minh họa: rehab.com
Sau khi để người vận chuyển ma túy- vốn là một luật sư lìa đời vì nuốt "hàng", bọn tội phạm mổ bụng nạn nhân để lấy khoảng 1.000 gram cocaine.

Người ta phát hiện thi thể của một luật sư trẻ trong một khu rừng gần thành phố Malaga, Tây Ban Nha vào tháng 8/2010. Nạn nhân chết trong tư thế không mặc quần, áo. 

Một vết cắt xuất hiện ở vùng bụng của luật sư trẻ. Hung thủ cuộn xác nạn nhân trong tấm màng mỏng mà người ta thường dùng để bảo quản thức ăn. Hồi ấy không ai biết nguyên nhân khiến vị luật sư, vốn là một người quan hệ xã hội khá rộng, lìa đời.

Giờ đây, sau 4 năm, nhà chức trách Tây Ban Nha mới thông báo rằng họ đã biết những sự kiện mà vị luật sư trẻ từng trải qua trước khi anh ta chết.

Luật sư xấu số là công dân Colombia nhưng có thẻ cư trú ở Tây Ban Nha. Một trùm ma túy ở Colombia thuê anh ta đem 1.000 gram cocaine từ Nam Mỹ tới Tây Ban Nha, The Local đưa tin.

Vị luật sư vận chuyển gói ma túy từ Colombia tới Chile trước khi sang Tây Ban Nha. Nhưng khi anh ta tới sân bay ở Tây Ban Nha, một cơn đau khủng khiếp ở vùng bụng xuất hiện.

Các nhà điều tra phán đoán lượng ma túy trong dạ dày vị luật sư gây nên cơn đau bụng. Nhưng thay vì đưa luật sư tới bệnh viện, trùm ma túy để anh ta chết vì tắc nghẽn trong dạ dày.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ai đó tiêm thuốc giảm đau vào cơ thể luật sư khi anh ta hấp hối.

Sau khi người đàn ông chết, thuộc hạ của trùm ma túy mổ bụng của nạn nhân để lấy gói ma túy.

Cảnh sát Tây Ban Nha khẳng định họ đã bắt tên trùm ma túy và sắp đưa hắn ra tòa. Đó là một kẻ có nhiều danh tính, địa chỉ và vệ sĩ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

TPO - Trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định việc rút quân của Mỹ và đồng mình phương Tây khỏi Afghanistan là "khá vội vàng", điều này trực tiếp dẫn đến sự xuất hiện của các mối đe doạ và nguy cơ mới trong khu vực.