Thanh niên phê ma túy suốt đêm cùng 2 cô gái

Cựu chiến sĩ trại giam mua ma túy "đá", rủ hai cô bạn vào quán karaoke cùng sử dụng thâu đêm suốt sáng.

Chiều 9/5, đại diện Công an Hải Phòng xác nhận trong 4 người bị bắt quả tang sử dùng heroin tại quán karaoke có một người từng công tác tại Trại giam Công an thành phố là Trần Hồng Thái, 23 tuổi, trú huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Thái làm chiến sĩ nghĩa vụ, công tác tại Trại tạm giam Công an Hải Phòng nhưng do sức khỏe yếu đã ra khỏi ngành vào tháng 4 vừa qua.

Theo điều tra, đêm 2/5, Thái rủ hai cô gái Vũ Thị Nụ (24 tuổi) và Trần Thị Hậu (19 tuổi) đến quán karaoke trên đường Lạch Tray (quận, Ngô Quyền (Hải Phòng) hát karaoke. Thái mời các cô cùng hít ma túy "đá". Đặng Việt Anh (19 tuổi, nhân viên của quán) được giao phục vụ khách trong phòng cũng nhập cuộc.

Hai người đàn ông và hai cô gái chơi thâu đêm đến 3h hôm sau thì bị Công an quận Ngô Quyền ập vào bắt quả tang. Thái khai số heroin vừa sử dụng mua giá 500.000 đồng.

Hiện, 4 người đã bị khởi tố bị can, tạm giam về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Giang Chinh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?