Kinh hãi phát hiện người đàn ông chết treo cổ trong phòng trọ

Hiện trường vụ việc. Ảnh H.C
Hiện trường vụ việc. Ảnh H.C
TPO - Nhìn qua khe cửa,  hàng xóm kinh hãi phát hiện ông S chết trong tư thế treo cổ trước nhà tắm.

Vào khoảng 19h30 hôm nay (19/5), người dân phát hiện một trường hợp tử vong tại phòng trọ nằm trên đường số 2, KDC Đại Quang, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Cụ thể, vào thời điểm kể trên, hàng xóm phát hiện ông Ng.V.S (43 tuổi, ngụ Bình Dương) chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ nên vội vàng cấp báo tới cơ quan chức năng.

Trước đó, hàng xóm thấy phòng trọ của ông  S khóa trái cửa cả ngày, gọi không có người thưa. Nghi có chuyện chẳng lành, một người ở cùng dãy trọ nhìn qua khe cửa nhỏ vào bên trong phòng và tá hỏa phát hiện ông S chết treo cổ trước nhà tắm. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường, xử lý vụ việc theo quy định. 

Được biết, nạn nhân đã li hôn. Hiện ông sống một mình tại phòng trọ kể trên.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.