Kinh hãi cô gái chết bất thường trong rừng tràm

Khu vực nơi phát hiện xác chết
Khu vực nơi phát hiện xác chết
TPO – Trong lúc đang nhặt ve chai, người phụ nữ bất ngờ ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, chạy lại thì hoảng hồn phát hiện xác một cô gái đã bắt đầu phân hủy.

Chiều ngày 18/12, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của cô gái xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 10 giờ sáng, một người phụ nữ rong lúc tìm ve chai tại rừng tràm thuộc Hương Lộ 80, đối diện đường kênh Liên Vùng trên địa phận ấp 6 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bất ngờ thấy mùi hôi nồng nặc xông lên tại lùm cây bên trong.

Khi chạy lại kiểm tra thì người này vô cùng kinh hãi khi thấy một cô gái (khoảng 20 tuổi) đã chết, trên người có nhiều vết đâm và xác đã bắt đầu phân hủy. Ngay lập tức đã tri hô mọi người chạy tới hiện trường kiểm tra và báo lên cơ quan công an.

Lực lượng chức năng công an huyện Bình Chánh đã lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, điều tra viên phát hiện một đôi dép cùng môt chiếc áo công nhân, bước đầu xác định là của nạn nhân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Đến gần 15 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc được giải quyết xong. Lực lượng công an vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG