Kinh hãi chứng kiến cá sấu đớp gọn chim bồ câu

Cảnh cá sấu săn mồi được Wim van den Heever, nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở Pertoria, Nam Phi, ghi lại khi đang dẫn tour chụp ảnh. Bức ảnh sau đó được Wim chia sẻ trên Facebook cá nhân hôm 3/8.
Cảnh cá sấu săn mồi được Wim van den Heever, nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở Pertoria, Nam Phi, ghi lại khi đang dẫn tour chụp ảnh. Bức ảnh sau đó được Wim chia sẻ trên Facebook cá nhân hôm 3/8.
Con chim bồ câu xấu số bay quá gần mặt nước sông Chobe ở Botswana và bị cá sấu rình sẵn tóm gọn. 
Kinh hãi chứng kiến cá sấu đớp gọn chim bồ câu ảnh 1 Theo Caters News, sau khi ăn thịt con mồi, cá sấu tỏ vẻ thỏa mãn với những chiếc lông chim dính đầy mặt. 
Kinh hãi chứng kiến cá sấu đớp gọn chim bồ câu ảnh 2 Khi con bồ câu bị ngoạm trúng, Wim và đoàn khách đang ở trên chiếc thuyền chạy dọc sông Chobe, chỉ cách 4 m tính từ chỗ cá sấu.
Kinh hãi chứng kiến cá sấu đớp gọn chim bồ câu ảnh 3 "Tôi chụp cảnh săn mồi khi đang dẫn tour. Chúng tôi ở trên một con thuyền với phần đầu rất ngắn. Điều này cho phép chúng tôi đến gần mép sông nhưng buộc phải ngồi yên để ngăn thuyền chuyển động. Những con cá sấu săn mồi ở vùng nước nông ven bờ, nơi chim bồ câu sà xuống để uống nước. Vì vậy, chúng tôi có thể đoán điều gì sắp diễn ra", Wim chia sẻ.
Kinh hãi chứng kiến cá sấu đớp gọn chim bồ câu ảnh 4 "Cảnh tượng săn mồi xảy ra ngay trước mặt tôi. Tôi thích cách con cá sấu nhìn thẳng với những chiếc lông dính đầy mặt như thể nó chẳng làm gì sai trái và chưa hề ăn thịt chim bồ câu", Wim nói.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.