Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế gần đây mới cắt tóc ngắn suôn thẳng trẻ trung, gương mặt V-line thời thượng.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 1 Nói về thời trang - làm đẹp, có thể nói chị em nhà Kardashian là gương mặt dẫn đầu những xu hướng hot nhất hiện nay.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 2 Bà mẹ 4 con diện đầm trắng siêu ngắn ôm sát tôn đường cong cơ thể trong những bức hình quảng cáo bộ sưu tập mới nhất Matte Cocoa cho dòng mỹ phẩm KKW Beauty của cô nàng.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 3 Ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi liên tục biến hóa chóng mặt với hàng loạt phong cách khác nhau.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 4 Hiện Kim Kardashian là một trong những phụ nữ quyền lực và giàu có hàng đầu showbiz.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 5 Cô nàng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mát tay thời trang và mỹ phẩm.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 6 Tuy vậy, cô Kim cũng liên tục bị fan "soi" lỗi photoshop quá đà trong những bức hình long lanh đăng trên mạng xã hội. Trong ảnh trái là ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa, cô đào nổi tiếng có vòng eo ngấn mỡ chứ không được săn chắc như ảnh bên phải.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 7 Cuối tuần này, gia đình nhà Kardashian hứa hẹn sẽ tổ chức tiệc sinh nhật mừng cô út Kylie Jenner tròn 22 tuổi thật hoành tráng. Hôm qua, Kylie đã cùng mẹ, bạn trai Travis Scott cùng con gái Stormi và những người bạn đến Ý bằng máy bay riêng.
Kim Kardashian trẻ trung, váy ngắn tôn đường cong bốc lửa ảnh 8
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm