Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’

TPO - Mỹ nhân “siêu vòng ba” trông khác lạ đầy ấn tượng khi hóa thân thành quý cô thời xưa trên ấn phẩm CR Fashion Book.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 1 Tạp chí Fashion Book vừa ra số mới với người mẫu Gigi Hadid là gương mặt trang bìa.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 2 Cô Kim xuất hiện chỉ vài bức hình trên tạp chí này nhưng vô cùng ấn tượng khi hóa thân thành quý cô thời xưa: tóc tết búi, áo chẽn bó khoe eo siêu nhỏ, đẩy ngực căng đầy.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 3 Ngôi sao truyền hình thực tế diện đầm của Vivienne Westwood tung tăng giữa thiên nhiên.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 4 Mỹ nhân 37 tuổi rất hợp với phong cách cổ điển ấn tượng này.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 5 Tuần qua, bà mẹ 3 con tiếp tục là nhân vật tâm điểm showbiz với loạt trang phục nóng bỏng ở Miami.
Kim Kardashian hóa quý cô cổ điển với ngực đầy và eo ‘con kiến’ ảnh 6 Hiện Kim Kardashian cùng mẹ và các chị em gái đang chuẩn bị quay phần tiếp theo của show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians mùa 16.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.  
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.