Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố

TPO - Kim Kardashian mặc bồ váy mỏng ôm sát cơ thể khi đi ăn tối ở New York cùng bạn thân La La Anthony khiến người xem "nghẹt thở".
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 1 Hình ảnh cô Kim siêu vòng 3 đi ăn tối với bạn thân ở New York hôm 25/6 (giờ địa phương) được đăng tải trên Dailymail mới đây tiếp tục gây "sốt" vì quá nỏng bỏng 
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 2 Không chỉ vậy, Kim vẫn chuộng mốt không áo ngực, tự tin sải bước 
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 3 Phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1980 luôn gây tranh cãi. Gần đây, cô liên tục nhận nhiều chỉ trích bởi không chỉ chuộng mốt hở hang mà người đẹp thường xuyên "quên" áo ngực gây "nhức mắt" 
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 4 Ngôi sao truyền hình thực tế vốn nổi tiếng với vóc dáng đồng hồ cát. Được biết, để có được thân hình săn chắc như hiện tại, người đẹp dành nhiều thời gian tập luyện, đồng thời thiết lập chế độ ăn uống nghiêm ngắt.
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 5  Hơn thế nữa, cô không ngại thử nghiệm các phương pháp làm đẹp khác nhau, thậm chí kinh dị như chích máu dưỡng da để níu giữ tuổi xuân.
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 6 Mặc dù luôn xuất hiện gợi cảm nổi bật nhưng thân hình hiện tại của cô Kim được cho là có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ với số đo ba vòng là là 91 – 66 – 102 cm và chiều cao chưa đến 1m60. 
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 7 Vớin La La (váy hồng), Kim là bạn thân tốt nhất và bữa tiệc sinh nhật này của cô không thể thiếu sự có mặt của "nữ hoàng thị phi"
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 8 Kim đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là ca sĩ "lắm tài nhiều tật" Kanye West. Họ kết hôn năm 2014. 
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 9 Mới đây, Kim gây chú ý khi chia sẻ ảnh người con thứ tư Psalm Ye của họ đang say giấc nồng. Được biết, đứa con này của Kim và chồng Kanye West được sinh bằng phương pháp mang thai hộ.
Kim Kardashian gây 'nghẹt thở' với bộ đồ bó sát và 'quên' nội y dạo phố ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm