Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’

TPO - Loạt ảnh cũ từ thời còn ẵm trên tay đến lúc trưởng thành cho thấy, “siêu vòng ba” của Kim Kardashian không phải tự nhiên mà có.

Nổi tiếng, giàu có, nhiều thị phi, nhưng điều khiến người ta nhớ nhiều nhất về Kim Kardashian với biệt danh “siêu vòng ba”. Thậm chí, những mỹ nhân trên thế giới sở hữu vòng ba ngoại cỡ cũng được gọi là bản sao của Kim Kardashian.

Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 1 Kim Kardashian hiện tại.

Được biết, số đo ba vòng của Kim là 91 – 66 – 102 cm dù chiều cao chưa đến 1m60. Trên thực tế, vòng ba của Kim chưa phải “khủng” nhất, nhưng cô lại gắn liền với biệt danh trên vì người đẹp thường xuyên diện những bộ đồ bó sát đến căng chật, trong đó không ít bộ đồ làm từ chất liệu nhựa dẻo PVC, khiến người nhìn cảm thấy “ngộp thở”. Không chỉ vậy, không ít lần bà West để lộ vòng ba sần sùi, dị dạng, thiếu cân đối với cơ thể khi mặc đồ bó kiểu “bức tử” hay bikini.

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về chủ đề, Kim sở hữu thân hình “đồng hồ cát” quyến rũ hay cơ thể ngày càng kỳ quái. Nhiều người tố, bà mẹ bốn con lạm dụng “dao kéo” nâng cấp vòng ba quá đà dẫn đến phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Soi lại loạt hình cũ từ thời còn ẵm trên tay đến lúc trưởng thành thấy rõ, “siêu vòng ba” của cô Kim không phải tự nhiên mà có và bà West từ nhỏ đã là một mỹ nhân.

Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 2 Kim Kardashian, tên đầy đủ là Kimberly Noel Kardashian West, sinh tháng 10/1980 tại Los Angeles. Trong ảnh là lúc Kim 4 tuổi, được mẹ Kris Jenner bế.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 3 Từ bé, Kim đã xinh xắn, đáng yêu.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 4 Cô thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ. Nhìn một cô Kim ngây thơ, trong trẻo ngày xưa, nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì ngôi sao 8x can thiệp "dao kéo" quá nhiều đến mức đơ cứng.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 5 Hot girl ảnh thẻ.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 6 Can thiệp nhân tạo đầu tiên mà Kim thực hiện dể đẹp hơn là niềng răng.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 7  
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 8 Có thể thấy rõ, vòng ba của Kim (ngoài cùng bên trái) không hề "khủng" như hiện tại, thay vào đó gọn gàng, cân đối hơn.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 9  
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 10 Thuở Kim vẫn vô danh và đi theo Paris Hilton, ngoại trừ vòng một "bốc lửa", cơ thể cô vẫn khác biệt so với hiện tại.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 11 Vòng ba nở nang, nhưng không ngoại cỡ.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 12  
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 13 Thân hình ban đầu của Kim không phải kiểu "đồng hồ cát".
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 14 Kim của ngày xưa trông xinh đẹp, tự nhiên hơn.
Bất ngờ với loạt ảnh cũ thuở Kim Kardashian chưa sở hữu ‘siêu vòng ba’ ảnh 15  
Theo Theo 22 Words, Cafe Mom
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm