Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'
TPO - Cuộc thi Hoa Hậu Thế giới đang hết sức sôi động khi càng gần đêm chung kết, các người đẹp nỗ lực cao nhất để thể hiện mình. Đại diện cho nhan sắc Việt, người đẹp Kiều Khanh cũng đang hết sức tập trung để có thể lọt vào 20 người đẹp cuối cùng trong đêm chung kết.

>>Kiều Khanh trượt top 20 Người đẹp Thời trang

Các người đẹp Miss World đã trải qua ba vòng thi Fast Track (gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời Trang); ba thí sinh được lựa chọn vào thẳng Top 25 đêm Chung kết.

Khác với mọi năm, năm nay, đêm Chung kết chọn ra 25 thí sinh thay vì 16 (nhân kỷ niệm 60 năm thành lập tổ chức Miss World). Như vậy, ngoài năm thí sinh được vào thẳng Chung kết, sẽ còn 20 thí sinh khác được Ban Giám Khảo lựa chọn.

Từ đảo Hải Nam (Trung Quốc), Á Hậu Kiều Khanh cho biết, các thí sinh chỉ tập trung vào việc tập luyện cho đêm Chung kết diễn ra tối 30 - 10.

Kiều Khanh chia sẻ một số hình ảnh của cô trong hậu trường buổi thi TOP MODEL (Người đẹp Thời trang):

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 1

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 2

Ngọc Đinh - Clip: GB

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.