Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'
TPO - Cuộc thi Hoa Hậu Thế giới đang hết sức sôi động khi càng gần đêm chung kết, các người đẹp nỗ lực cao nhất để thể hiện mình. Đại diện cho nhan sắc Việt, người đẹp Kiều Khanh cũng đang hết sức tập trung để có thể lọt vào 20 người đẹp cuối cùng trong đêm chung kết.

>>Kiều Khanh trượt top 20 Người đẹp Thời trang

Các người đẹp Miss World đã trải qua ba vòng thi Fast Track (gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời Trang); ba thí sinh được lựa chọn vào thẳng Top 25 đêm Chung kết.

Khác với mọi năm, năm nay, đêm Chung kết chọn ra 25 thí sinh thay vì 16 (nhân kỷ niệm 60 năm thành lập tổ chức Miss World). Như vậy, ngoài năm thí sinh được vào thẳng Chung kết, sẽ còn 20 thí sinh khác được Ban Giám Khảo lựa chọn.

Từ đảo Hải Nam (Trung Quốc), Á Hậu Kiều Khanh cho biết, các thí sinh chỉ tập trung vào việc tập luyện cho đêm Chung kết diễn ra tối 30 - 10.

Kiều Khanh chia sẻ một số hình ảnh của cô trong hậu trường buổi thi TOP MODEL (Người đẹp Thời trang):

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 1

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 2

Ngọc Đinh - Clip: GB

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.