Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang'
TPO - Cuộc thi Hoa Hậu Thế giới đang hết sức sôi động khi càng gần đêm chung kết, các người đẹp nỗ lực cao nhất để thể hiện mình. Đại diện cho nhan sắc Việt, người đẹp Kiều Khanh cũng đang hết sức tập trung để có thể lọt vào 20 người đẹp cuối cùng trong đêm chung kết.

>>Kiều Khanh trượt top 20 Người đẹp Thời trang

Các người đẹp Miss World đã trải qua ba vòng thi Fast Track (gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời Trang); ba thí sinh được lựa chọn vào thẳng Top 25 đêm Chung kết.

Khác với mọi năm, năm nay, đêm Chung kết chọn ra 25 thí sinh thay vì 16 (nhân kỷ niệm 60 năm thành lập tổ chức Miss World). Như vậy, ngoài năm thí sinh được vào thẳng Chung kết, sẽ còn 20 thí sinh khác được Ban Giám Khảo lựa chọn.

Từ đảo Hải Nam (Trung Quốc), Á Hậu Kiều Khanh cho biết, các thí sinh chỉ tập trung vào việc tập luyện cho đêm Chung kết diễn ra tối 30 - 10.

Kiều Khanh chia sẻ một số hình ảnh của cô trong hậu trường buổi thi TOP MODEL (Người đẹp Thời trang):

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 1

Kiều Khanh trong phần thi 'Người đẹp Thời trang' ảnh 2

Ngọc Đinh - Clip: GB

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.