Kiều Anh: Sinh viên đừng ngây thơ như Nhung 'Phía trước là bầu trời'

Kiều Anh: Sinh viên đừng ngây thơ như Nhung 'Phía trước là bầu trời'
TPO - Chia sẻ trên Ngoisao.net chiều 7/5, nữ diễn viên hi vọng các bạn sinh viên đừng ngây thơ như Nhung nhưng không cần như Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời"

Để lại dấu ấn đậm nét với vai Nhung trong "Phía trước là bầu trời" và mới đây tái xuất trong "Tình khúc bạch dương", Kiều Anh tuyên bố sẽ không bao giờ đóng vai hiền lành, hi sinh vì người khác nữa, bởi từ giờ, cô  sẽ thử sức với những vai diễn có tính cách đa chiều hơn. Bởi nữ diễn viên cho biết, khi xem lại nhân vật của mình trên phim trong lòng có chút ấm ức vì nhân vật quá nhẫn nhịn. 

Kiều Anh: Sinh viên đừng ngây thơ như Nhung 'Phía trước là bầu trời' ảnh 1

"Sau tình khúc bạch dương" Kiều Anh tuyên bố sẽ không nhận thêm một vai diễn hiền lành nào nữa.

Nữ diễn viên bày tỏ, nếu như có phần 2 "Phía trước là bầu trời" thì nhân vật Nhung của cô sẽ có rất nhiều thứ để nối tiếp và khai thác. 

Kiều Anh cũng dành lời tâm sự với các bạn sinh viên tỉnh lẻ về Hà Nội rằng cuộc sống bây giờ khó khăn hơn rất nhiều so với thời của chị, nên tất cả các bạn phải tìm và chuẩn bị cho mình 1 hành trang kiến thức và học hỏi.

 Clip Kiều Anh gửi lời nhắn nhủ các bạn sinh viên qua phim "Phía trước là bầu trời" trong chương trình Giao lưu trực tuyến trên ngoisao.net mới đây.

Để khi mình ra ngoài cuộc sống không bị ngây thơ như Nhung, không quá hiền lành như thế, nhưng cũng không nhất thiết phải như Nguyệt và học được những gì từ nhân vật Thương. Và ý nghĩa bộ phim vẫn luôn luôn hợp với sinh viên mọi thời mặc dù có những khó khăn khác nhau.

Kiều Anh: Sinh viên đừng ngây thơ như Nhung 'Phía trước là bầu trời' ảnh 2 Kiều Anh khuyên nhủ các bạn sinh viên đừng ngây thơ như vai Nhung của mình trong phim.

Hiện tại, nữ diễn viên đang làm mẹ đơn thân nuôi dạy cậu con trai 5 tuổi, đồng thời vẫn công tác tại Nhà hát Ca Múa nhạc và làm chủ một trung tâm phát triển tài năng bên cạnh 1 công ty truyền thông. Sắp tới, Kiều Anh chuẩn bị khai trương  1 trung tâm về múa, nhạc và kịch.

 
Kiều Anh: Sinh viên đừng ngây thơ như Nhung 'Phía trước là bầu trời' ảnh 3 Người đẹp đang một mình chăm lo cho cậu con trai lên 5 của mình.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG