Kiểm tra ô tô, thu giữ 9 khẩu súng cùng nhiều bộ đàm

Các đối tượng liên quan vụ việc
Các đối tượng liên quan vụ việc
TPO - Qua kiểm tra một ô tô trên tỉnh lộ 284, cảnh sát phát hiện và thu giữ 9 khẩu súng săn, đạn cùng nhiều bộ đàm...

Khoảng 18h ngày 18/11, tổ công tác của Công an xã Phong Minh nhận được tin báo từ người dân có một nhóm đối tượng vận chuyển trái phép súng đi qua địa bàn xã này nên đã xác minh, phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) kiểm tra hành chính xe ô tô có BKS: 12H-058.91 đang lưu thông trên tỉnh lộ 284 thuộc thôn Cả (xã Phong Minh).

Lực lượng công an thu giữ trên xe 9 khẩu súng (loại súng săn) đã qua sử dụng, 6 bộ đàm và 13 viên đạn (loại bi sắt), 1 lọ thuốc súng, 1 con dao gấp, 1 con dao có gắn chuôi gỗ. Các đối tượng này đã khai mang súng đi săn bắn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...
Trong thời gian qua, Bộ Công an triệt phá nhiều đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn

Ma tuý vẫn nhức nhối

TP - Số lượng ma tuý tiêu thụ trong nội địa chỉ là một phần nhỏ, phần lớn ma túy được vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bưu điện, đường biển và đường hàng không với điểm trung chuyển là TPHCM.