Kiểm tra lương, thưởng tại 11 công ty nhà nước

Kiểm tra lương, thưởng tại 11 công ty nhà nước
TP - Từ ngày 17 đến hết tháng 10/2013, Sở LĐ-TB&XH tỉnh TT-Huế tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về lao động, tiền lương, tiền thưởng tại 11 Cty TNHH 1 thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.

> Lương 2,6 tỷ đồng/năm: ‘Cách tính lương có vấn đề’
> 'Sếp công ích' nhận lương khủng: UBND TPHCM cũng liên đới trách nhiệm?

Các đơn vị bị kiểm tra đợt này gồm Cty Xổ số Kiến thiết TT-Huế, Cty Lâm nghiệp Nam Hòa, Cty Lâm nghiệp Phong Điền, Cty Lâm nghiệp Phú Lộc, Cty Lâm nghiệp Tiền Phong, Cty Đầu tư và Du lịch, Cty Môi trường và Công trình Đô thị Huế, Cty Quản lý Khai thác Công trình Thủy lợi, Cty Khoáng sản, Cty Quản lý bến xe, Cty Xây dựng & Cấp nước TT-Huế.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Chế biến cá tra xuất khẩu tại Đồng bằng sông Cửu Long. ẢNH: CẢNH KỲ

Xuất khẩu chao đảo vì đứt chuỗi cung ứng

TP - Các số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, nhiều tỉnh, thành phố phải tiếp tục thực hiện giãn cách khiến chuỗi cung ứng nhiều nhóm ngành hàng bị đứt gãy, ảnh hưởng tiêu cực đến xuất, nhập khẩu. Trong khi đó, nhiều đối tác đã chuyển đơn hàng sang nước khác.
Cam Cao Phong (Hòa Bình) được hỗ trợ tiêu thụ qua sàn điện tử thời gian tới

Cam Cao Phong lên sàn điện tử

TP - Hòa Bình đã khẩn trương tổ chức các buổi kết nối tiêu thụ cam Cao Phong giữa các hộ gia đình, hợp tác xã với doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử để đưa ra các giải pháp tiêu thụ cam trong thời gian tới.