Kiatisuk muốn Công Phượng chơi tập thể hơn?

0:00 / 0:00
0:00
Công Phượng sẽ hiệu quả hơn nếu giảm bớt các tình huống xử lý bóng cá nhân rườm rà?
Công Phượng sẽ hiệu quả hơn nếu giảm bớt các tình huống xử lý bóng cá nhân rườm rà?
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang muốn Công Phượng và các cầu thủ HAGL xử lý bóng nhanh hơn để có thể tăng tốc tiếp cận khung thành đối phương.

HAGL sẽ tiếp Bình Định trên sân Pleiku chiều nay trong khuôn khổ đấu bù vòng 3 LS V-League 2021. Trận đấu này đã phải hoãn lại do dịch COVID-19 hồi trước Tết Nguyên đán.

Ở các buổi tập trước trận đấu, HLV Kiatisuk muốn các cầu thủ HAGL xử lý bóng nhanh hơn, tăng tốc tiếp cận khung thành đối phương thay vì những tình huống rườm rà. Kiatisuk muốn hạn chế tối đa các tình huống cá nhân, nâng cao hiệu quả tấn công.

Công Phượng là hy vọng của HAGL trên hàng công. Anh sở hữu kỹ thuật, tốc độ tốt nhưng cũng thường lạm dụng kỹ thuật. Đây bị đánh giá là điểm yếu của Công Phượng. HLV Kiatisuk mặc dù vậy cũng cho phép Công Phượng chủ động xử lý bóng khi ở khu vực gần phạm vi 16m50 để có thể tạo đột biến.

Sau 2 lượt đấu, HAGL đang được 3 điểm với 1 trận thắng, 1 trận thua. Trở lại dẫn dắt HAGL theo lời mời của bầu Đức, Kiatisuk lập tức đặt mục tiêu đưa đội bóng phố núi giành chức vô địch LS V-League 2021.

MỚI - NÓNG