Kì lạ cún con có bộ lông màu xanh tự nhiên

Kì lạ cún con có bộ lông màu xanh tự nhiên
TPO - Một “cô chó” ở Laguna de Duero, Tây Ban Nha đã sinh ra hai chú cún con có bộ lông màu xanh khiến người chủ hết sức ngạc nhiên.

Cô Aido Vallelado, 27 tuổi, chủ của chú chó, cho biết, rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hai chú cún mới sinh có bộ lông nổi bật so với những “người anh em” khác. Hai cún con lông màu xanh sinh ra nhỏ và yếu hơn những chú cún khác nên một con cún đã bị chết.

Kì lạ cún con có bộ lông màu xanh tự nhiên ảnh 1 Cô Vallelado rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hai chú cún con lông màu xanh.

Cô Vallelado cho hay, lần đầu tiên nhìn màu lông của những chú cún con này, cô nghĩ đó là những vết bẩn và đã cố gắng lau sạch chúng, nhưng màu không biến mất. Sau đó cô mới nhận ra đó chính là màu lông của nó.

Kì lạ cún con có bộ lông màu xanh tự nhiên ảnh 2 Đây là trường hợp đầu tiên xuất hiện ở Tây Ban Nha nên các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Bác sĩ thú y Daniel Valverde đang tìm hiểu về bộ lông màu xanh đặc biệt của hai cún con. Ông cho biết, các tài liệu khoa học của Tây Ban Nha chưa từng ghi nhận một trường hợp nào như vậy. Ông vẫn đang tiến hành những nghiên cứu tìm ra câu trả lời cho trường hợp đặc biệt này.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm