Có 22 kết quả :

Phục dựng thi hài cổ “tứ đại mỹ nữ” gây “sốc” cộng đồng mạng: “Quả là tuyệt thế giai nhân“

Phục dựng thi hài cổ “tứ đại mỹ nữ” gây “sốc” cộng đồng mạng: “Quả là tuyệt thế giai nhân“

TPO - Trung Quốc cổ đại ngoài "Tứ đại mỹ nhân" đi vào truyền thuyết là Tây Thi, Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân, Dương Quý Phi thì vẫn còn "tứ đại mỹ nữ cổ trang" được ca tụng là "Chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn", nhưng dung mạo của thật của các "mỹ nữ" này thì ai cũng tò mò thực hư.
Hành lang Bệnh viện Thành An - Sài Gòn.

Bệnh viện họp, bệnh nhân ngồi chờ

TP - Sáng 2/8, rất nhiều bệnh nhân đến BV Đa khoa Thành An- Sài Gòn (đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An) khám nhưng được thông báo là bệnh viện... nghỉ để giải quyết khiếu nại của bác sỹ, nhân viên.
Camera của tòa nhà ghi lại cảnh Reyes rơi xuống từ ban công. Ảnh: Sky News.

Sống sót kỳ diệu sau cú ngã từ tầng 17

TPO - Khi đang tiệc tùng với những người bạn tại ban công tầng 17 của tòa chung cư, một thanh nhiên Chile không may trượt chân ngã từ độ cao hơn 40 m. May mắn là anh chàng đã thoát chết nhờ "hạ cánh" lên nóc của một nhà để xe trước khi lăn xuống đất.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Anh ấy đi công tác xa, mỗi ngày đều gửi về cho tôi những bức ảnh trong suốt hành trình cùng với những câu khá tình cảm, nhưng tôi thấy thư nào cũng được chuyển tiếp. Có phải những bức thư đó đã được cc cho nhiều địa chỉ khác không kém phần riêng tư? hongthuytientuoi99@...