Khu nhà xưởng ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt trong đêm: Trăm người lao vào dập lửa

TPO - Khu nhà xưởng của một công ty ở Sài Gòn bất ngờ bùng cháy ngùn ngụt trong đêm khiến cả khu dân cư náo loạn, lực lượng chức năng phải huy động cả trăm người dập lửa.
 

 Ngọn lửa cháy ngùn ngụt tại khu nhà xưởng.

Khoảng 20h ngày 24/10, nhiều người đang làm việc tại một công ty trên đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, TPHCM nghe tiếng nổ lớn, sau đó khói lửa bốc lên nghi ngút nên hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng bảo vệ, công nhân và người dân xung quanh sử dụng bình chữa cháy mini và nguồn nước tại chỗ đến dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao phủ diện tích lớn của khu nhà xưởng.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa. Công an địa phương phong toả khu vực xung quanh phục vụ dập lửa.

Khu nhà xưởng ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt trong đêm: Trăm người lao vào dập lửa ảnh 1 Lực lượng chức năng phong toả khu vực để chữa cháy.

Thông tin ban đầu, khu nhà xưởng có diện tích khoảng 2.000m2, khu vực bị cháy rộng gần 200m2 được dùng làm nơi chứa keo dán, hạt nhựa và các nguyên liệu khác để sản xuất giày.

Đến khoảng 21h30 ngọn lửa được khống chế, lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để dập lửa tàn. Vụ cháy tuy không gây thương vong về người nhưng nhiều vật liệu trong xưởng bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các cử tri

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: ‘Dân chủ tào lao’ thì đất nước sẽ loạn…

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, là một nhà nước pháp quyền, Việt Nam luôn đề cao, phát huy dân chủ và quyền làm chủ của nhân dân nhưng đồng thời quản lý xã hội bằng hệ thống pháp luật; nếu không giữ vững “kỷ cương, phép nước” thì sẽ không đảm bảo an ninh, quốc phòng và trật tự an toàn xã hội.