Không yêu em sao anh lại khiến em ngộ nhận

Không yêu em sao anh lại khiến em ngộ nhận
Khi ai đó vô tình hỏi em là gì, anh trả lời em là bạn gái anh? Tại sao anh dám dẫn em về thăm họ hàng, gia đình và cũng giới thiệu với họ em là bạn gái?

Anh khá điển trai, có người yêu rồi nhưng không đến được với nhau vì khác đạo. Dường như tình yêu cô ấy dành cho anh không đủ lớn để vượt qua rào cản của gia đình. Tuy nhiên, tình yêu anh dành cho cô vẫn nguyên vẹn như ngày nào còn bên nhau. Em, cô gái bình thường, đang có người yêu, tình yêu của em đẹp như trong truyện cổ tích, người yêu của em rất yêu thương và chiều chuộng. Em từng nghĩ sẽ mãi yêu thương, chăm sóc cho anh ấy đến hết cuộc đời này nhưng có quá nhiều điều bất ngờ.

Trái tim em hoàn toàn thay đổi từ khi gặp anh, người con trai đang mang hình bóng cô gái khác. Anh đến với em vì cảm thấy cô đơn và lạc lõng, anh từng nói: "Anh không yêu em, em đừng ngộ nhận nữa. Anh chỉ cần em vì khi ở bên em anh mới tìm lại được niềm vui và những cảm xúc thật nhất, anh cảm thấy ấm lòng, không còn cô đơn". Từng lời anh nói như những vết dao cứa vào trái tim em. Em trót yêu anh thật rồi vì trái tim đã thay đổi, vì em đã nhẫn tâm phụ tình người con trai yêu mình thật lòng để chạy đến bên anh, chạy theo một tình yêu chỉ đến từ một phía.

Em đau lắm, thực sự rất đau! Có một điều không thể hiểu nổi là nếu không yêu em thì anh đâu cần phải nhắn tin, quan tâm em hàng ngày? Nếu không yêu sao mỗi lần anh đi đâu xa đều dẫn em theo? Khi ai đó vô tình hỏi em là gì, anh trả lời em là bạn gái anh? Tại sao anh dám dẫn em về thăm họ hàng, gia đình và cũng giới thiệu với họ em là bạn gái anh? Nếu không yêu em anh có thể chọn cách im lặng hoặc lảng tránh mà, sao lại làm như vậy?

Anh khiến em phải suy nghĩ quá nhiều. Em thực sự không biết anh đang nghĩ gì nữa. Em biết anh còn yêu cô ấy rất nhiều, biết mình không thể nào thay thế được vị trí cô ấy trong trái tim anh. Hãy cho em cơ hội được một lần yêu anh đúng nghĩa, em không muốn cứ mãi sống trong ảo mộng, không muốn ngộ nhận để rồi hy vọng thật nhiều nữa. Em đã vượt qua mọi dư luận, mọi thử thách để đến bên anh. Hãy cho em biết mình xứng đáng nhận được những thành quả em đã cố gắng gây dựng lên. Một lần nữa em thực sự muốn biết anh có yêu em không?

Theo Yến

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG