Không được nhận vai diễn, nữ diễn viên Ấn Độ sát hại con gái 17 tuổi

Nữ diễn viên Pradnya Parkar và con gái.
Nữ diễn viên Pradnya Parkar và con gái.
TPO - Một nữ diễn viên Ấn Độ đã siết cổ con gái 17 tuổi đến chết, rồi tự sát tại nhà riêng sau nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống.

Mumbai Mirror đưa tin, nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ Pradnya Parkar bị cáo buộc đã giết con gái 17 tuổi Shruti - một nữ sinh trung học rồi treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Kalwa, quận Thane, Mumbai vào thứ Sáu tuần trước (10/6). Cảnh sát cho biết, Parkar siết cổ con gái đến chết trong phòng ngủ, sau đó tự treo cổ mình trên quạt trần.

Người phát hiện ra vụ việc là chồng của Parkar. Vào thời điểm xảy ra vụ án, người chồng đi đến phòng tập thể dục. Khi trở về, anh thấy cửa nhà bị khoá trái. Với sự giúp đỡ của hàng xóm, anh này phá cửa và thấy vợ con đã chết.

Cảnh sát tìm thấy lá thư tuyệt mệnh do Parkar để lại. “Trong bức thư, Parkar nói rằng cô đã giết con gái mình rồi tự sát, không ai phải chịu trách nhiệm cho cái chết của họ. Chúng tôi vẫn đang khám nghiệm hiện trường để tìm thêm ghi chú hoặc manh mối giúp làm sáng tỏ động cơ đằng sau việc Parkar hành động cực đoan như vậy”, thanh tra cao cấp Shekhar Bagde trả lời báo chí.

Nhà chức trách nghi ngờ Parkar bị trầm cảm do đối mặt nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống. Theo cảnh sát, Parkar chuyên đóng vai phụ, nhưng trong khoảng 2 tháng gần đây cô không nhận được bất kỳ vai diễn hay lịch trình nào, dẫn đến khủng hoảng tài chính.

Bên cạnh đó, cô cho rằng chồng mình ngoại tình sau khi đọc được tin nhắn của phụ nữ lạ trong điện thoại của anh này.

Hiện tại, chồng của Parkar đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án.

Theo Theo Mumbai Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm