Không cần sexy, Ngọc Trinh khiến fans ‘cưng xỉu’ vì cách tiêu khiển mùa dịch

TPO - Không cần sexy hay “thiếu vải”, Ngọc Trinh chinh phục cư dân mạng với sự hài hước, đáng yêu.

Ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ngọc Trinh cũng như nhiều người nổi tiếng khác lựa chọn ở nhà an toàn. Nếu ai cảm thấy đó là quãng thời gian nhàm chán, chắc chắn một điều đó không phải Ngọc Trinh. Trong thời gian ở nhà tránh dịch, người đẹp Trà Vinh cho dân mạng thấy thêm một khía cạnh khác trong con người cô: hài hước, “lầy lội”.

Không cần sexy, Ngọc Trinh khiến fans ‘cưng xỉu’ vì cách tiêu khiển mùa dịch ảnh 1 Ngọc Trinh hưởng ứng trào lưu ở nhà tránh dịch đang "hot" trên mạng xã hội.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Việt đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn video “lý sự ăn đêm”, kèm theo dòng chú thích: “Những con người thiếu nghị lực có nhìn ra bóng dáng mình mỗi đêm ở đây không? Hãy nói Trinh không cô đơn đi”.

Trong video, Ngọc Trinh đưa ra muôn vàn lý do để được ăn đêm, từ “Bây giờ 3h sáng rồi, còn 3 tiếng nữa trời sáng. Giờ chị có ăn tụi em thì cũng là ăn sáng sớm hơn xíu thôi”, đến nghe lời ba Bảy Tòng phải ăn đủ ba bữa…

 Ngọc Trinh và muôn lý do ăn đêm. Video: Instagram

Cách độc thoại tếu táo, cùng biểu cảm gương mặt phong phú của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên” vì quá “cưng”, quá đáng yêu. Chỉ sau nửa ngày đăng tải, video hút đến gần nửa triệu lượt yêu thích. Thậm chí, có người hâm mộ còn đề nghị nữ diễn viên “Vòng eo 56” đăng ký tham gia chương trình “Thách thức danh hài”.

Loạt người nổi tiếng cùng bị Ngọc Trinh chinh phục. Ở phần bình luận, Võ Hoàng Yến phải thốt lên: “"Trời ơi má ơi. Mày khùng thiệt luôn. Mà chị cưng". Huyền Lizzie nhận xét: “Trinh số 2 không ai số 1”.

“Ế show”, Ngọc Trinh hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Bên cạnh những bức ảnh gợi cảm không thể thiếu, người đẹp còn chụp ảnh, làm nhiều video có nội dung hài hước khác.

Ngọc Trinh làm gì ở nhà mùa dịch? 
 Ngọc Trinh thi ăn dưa hấu với ba Bảy Tòng.
MỚI - NÓNG