Không bất ngờ khi Phượng Hoàng Lửa của Ca sĩ mặt nạ chính là diva Hà Trần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ba thí sinh mạnh nhất Ca sĩ mặt nạ là O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây xúc động khi công khai danh tính trước hàng nghìn khán giả. Phần hạ màn của các nghệ sĩ không gây bất ngờ bởi khán giả hầu hết đã “chốt sổ” dự đoán.

Ba thí sinh mạnh của Ca sĩ mặt nạ (The masked singer Vietnam) lộ diện vào chung kết tối 19/11 tại TP.HCM. Kết quả chung cuộc, O Sen – Ngọc Mai đạt quán quân với 36% bình chọn. Phượng Hoàng Lửa không ai khác là diva Hà Trần, kém người đứng đầu 1% bình chọn. Đứng ở vị trí thứ ba với 29% là Myra Trần trong bộ mascot Lady Mây.

Màn lộ diện không gây bất ngờ bởi khán giả đã có nhiều dự đoán chính xác về những nghệ sĩ tham gia.

Không bất ngờ khi Phượng Hoàng Lửa của Ca sĩ mặt nạ chính là diva Hà Trần ảnh 1

Bộ ba thí sinh mạnh nhất Ca sĩ mặt nạ mùa 1 là O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây.

Danh tính của Phượng Hoàng Lửa Trần Thu Hà bị lộ khi cô không may làm rơi phần đầu mascot trong sân khấu trình diễn, trước mặt khán giả và dàn cố vấn. Thêm vào đó, cô đăng hình hậu trường của Phượng Hoàng Lửa lên trang cá nhân.

Video luyện thanh nhạc của Myra Trần được cư dân mạng truyền tay và vô tình lộ danh tính khi so sánh giọng hát. Về phía Ngọc Mai, trang cá nhân của cô xuất hiện những dữ liệu liên quan đến nhân vật O Sen như hình vòng tròn, ảnh cô cầm bông sen trong buổi gặp mặt báo giới. Từ tất cả yếu tố trên, khán giả đã chốt sổ dự đoán danh tính nghệ sĩ.

Giải ca sĩ trẻ triển vọng thuộc về Myra Trần với 100 triệu đồng. Cô nói đây là dấu mốc tuyệt vời trong cuộc đời bởi 5 năm rồi mới có cơ hội đứng trước khán giả Việt Nam. Thời gian qua, nhiều kế hoạch của ca sĩ phải hoãn, hủy vì dịch bệnh COVID-19.

Không bất ngờ khi Phượng Hoàng Lửa của Ca sĩ mặt nạ chính là diva Hà Trần ảnh 2

Myra Trần là Lady Mây.

Myra Trần tên thật là Trần Minh Như, sinh năm 1999 tại An Giang. Cô theo đuổi âm nhạc từ nhỏ và trở thành quán quân X-Factor Vietnam khi mới 16 tuổi. Năm 2019, gia đình cô sang Mỹ định cư, ca sĩ ghi danh vào cuộc thi American Idol và vào top 40.

Lớp trang điểm của Trần Thu Hà lấm lem vì phải đội bộ mascot to nặng trong thời gian dài. Cô chia sẻ Ca sĩ mặt nạ khép lại với những niềm vui và điều luyến tiếc. Đón nhận tình yêu thương của khán giả bốn phương, yêu thích phần trình diễn của cô là mục đích diva hướng tới.

Không bất ngờ khi Phượng Hoàng Lửa của Ca sĩ mặt nạ chính là diva Hà Trần ảnh 3

Sân khấu lộ diện của Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần.

Trước màn lộ diện của Phượng Hoàng Lửa, MC Trấn Thành cho biết anh phải kìm nén và đau đầu tìm nhiều câu chuyện khác nhau để đánh lừa khán giả bởi đã nhận ra diva Hà Trần ngay từ câu hát đầu tiên. Hà Trần cũng chính là thần tượng lớn nhất trong lòng của nam MC.

Trên trang cá nhân, diva Hà Trần tâm sự: “Nếu hỏi tôi điều gì khó khăn nhất trong hành trình này, câu trả lời chắc chắn phải giữ bí mật sự tham gia trước hàng ngàn câu hỏi, đồn đoán khắp mọi nơi. Tôi xin bày tỏ sự trân trọng với sáng tạo hết mình của bạn bè, đồng nghiệp tham gia chương trình.

Ngay bản thân tôi tuy thân thiết và có mối quan hệ tâm giao cũng bất ngờ về những cá tính, màu sắc mới lạ của họ. Trước tình cảm quá lớn của khán giả mỗi tập lên sóng, tôi đều nhủ rằng phải kìm chế, tích tụ lại, biến lời cảm ơn thành những tiết mục tuyệt vời hơn. Bước lên sân khấu là bùng cháy mặc dù mang mascot thật khó thở”.

MỚI - NÓNG