Khởi tranh giải Trẻ và Vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia 2019

Khởi tranh giải Trẻ và Vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia 2019
TPO - Gần 100 vận động viên lứa tuổi 7-17 sẽ tranh tài Giải Trẻ và Vô địch Thể dục Nghệ thuật Quốc gia năm 2019. Giải có 25 bộ huy chương ở nội dung cá nhân và bài nhóm với các dụng cụ dây, vòng, bóng, chùy và lụa.  

Giải Trẻ và Vô địch Thể dục Nghệ thuật Quốc gia năm 2019 do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM, Liên đoàn Thể dục TPHCM tổ chức.

Qua giải đấu nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn thể dục nghệ thuật trong cả nước, nâng cao thành tích thi đấu của các vận động viên. Đồng thời tìm kiếm các gương mặt xuất sắc bổ sung vào lực lượng đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia.

 Giải đấu diễn ra trong hai ngày 23-24/8 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (quận 1, TPHCM). Gần 100 vận động viên (7-17 tuổi) đến từ 5 đoàn TPHCM, Hà Nội, Nhà thiếu nhi Tiền Giang, Nhà thiếu nhi TPHCM, Trung tâm huấn luyện Bình Dương sẽ tham gia tranh tài.

Các vận động viên tham gia tranh đua 25 bộ huy chương ở nội dung cá nhân và bài nhóm với các dụng cụ dây, vòng, bóng, chùy và lụa.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.