Khởi tố vụ án thầy giáo cưỡng dâm học sinh

Khởi tố vụ án thầy giáo cưỡng dâm học sinh
Ngày 16-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Tân cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam thầy giáo Phạm Thái Tây, giáo viên dạy văn Trường THPT Phú Tân về hành vi “cưỡng dâm”.

> Thầy giáo bị tố gạ nữ sinh đổi tình lấy... đề thi

Trước đó, khoảng 14h ngày 3-5, bà Phạm Thị S. đi tìm con thì bắt gặp con gái mình đang ở trong phòng trọ của thầy giáo Phạm Thái Tây (thị trấn Cái Đôi Vàm, Phú Tân). Ngày hôm sau, bà Phạm Thị S. cùng cô con gái N.T.T.Đ. (sinh ngày 16-11-1994) trình báo với Công an Phú Tân.

Cô học trò Đ. khai báo có quan hệ tình dục với thầy giáo Phạm Thái Tây 2 lần vào tháng 4-2012 tại phòng trọ, với lý do thầy giáo hứa cho tiền, cho biết đề bài thi, cho lên lớp mà không cần học.

Những người ở cùng dãy phòng trọ và xung quanh thường nhìn thấy cô học trò Đ. thường lui tới phòng thầy giáo Phạm Thái Tây vào buổi chiều, ra về lúc trời sắp tối.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.