Khởi tố vụ án hành hung nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân

Khởi tố vụ án hành hung nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân
Khởi tố vụ án hành hung nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân
TPO - Chiều tối 25/11, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Lê Trung Hiếu - trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc nhân viên hàng không bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Trước đó, tối 23/11, trên mạng xã hội xuất hiện rồi lan truyền một clip nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị 3 đối tượng hành hung. Diễn biến sự việc được Trung tá Lê Như Anh – Trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết: Sự việc xảy ra khoảng hơn 14 giờ ngày 23/11, tại khu vực phía ngoài điểm kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách. 

Theo đó, các đối tượng chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không là Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (thường trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Ba người này tiễn ông Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày. Sau khi ông M., đã hoàn tất thủ tục, 3 người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó tiếp tục đề nghị chị G., chụp ảnh chung nhưng chị G., từ chối vì lý do công việc.

 Sau khi bị từ chối, An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Trong đó, An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G, Nhị cũng tát vào mặt nữ nhân viên hàng không này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thì Lê Trung Dũng (thường trú tại thị trấn Thọ Xuân, là một trong 3 đối tượng có hành vi chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không) là con trai của ông Lê Văn Biền (nguyên là chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, nghỉ hưu từ năm 2015). Dũng là đối tượng bị nghiện ma túy đã nhiều năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm