Chưa khởi tố vụ nữ nhân viên hàng không bị 3 thanh niên hành hung

Chưa khởi tố vụ nữ nhân viên hàng không bị 3 thanh niên hành hung
TPO - Sáng 25/11, trao đổi với Tiền Phong, Trung tá Lê Như Anh - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc nhân viên hàng không bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân. Hiện cơ quan công an an chưa có quyết định khởi tố vụ việc này.

"Sau khi xảy ra sự việc nữ nhân viên hàng không bị hành hung, cơ quan công an đã triệu tập các đối tượng liên quan đến để làm việc. Đến thời điểm này, Công an huyện Thọ Xuân chưa thực hiện lệnh tạm giam, tạm giữ các đối tượng. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra" - Trung tá Lê Như Anh cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Tiền Phong đã đưa tin, sự việc xảy ra khoảng hơn 14 giờ ngày 23/11, tại khu vực phía ngoài điểm kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách. 

Theo đó, các đối tượng chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không là Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (thường trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).

 Ba người này tiễn ông Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày. Sau khi ông M., đã hoàn tất thủ tục, 3 người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó tiếp tục đề nghị chị G., chụp ảnh chung nhưng chị G., từ chối vì lý do công việc.

 Đáng nói, sau khi bị từ chối, An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Trong đó, An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G, Nhị cũng tát vào mặt nữ nhân viên hàng không này.

MỚI - NÓNG