Khởi tố 'tú ông' trong đường dây gái gọi là người mẫu, diễn viên

Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", tại cơ quan điều tra.
Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", tại cơ quan điều tra.
TPO - Ngày 7/11, Cục CSHS Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, SN 1981, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) – đối tượng tổ chức đường dây gái gọi cao cấp về hành vi “môi giới mại dâm”.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 2/11, Cục CSHS Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua – bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở TP Hải Phòng. Một trong hai gái bán dâm là Hoa khôi của một cuộc thi sắc đẹp – tên H.H.Y. Tại cơ quan công an, hai gái bán dâm và Hoàng đều đã khai nhận hành vi của mình.

Lợi dụng các mối quan hệ trong giới Show biz, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân, để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp.

Mỗi lần khách gọi chân dài, Hoàng phát giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền mà gái bán dâm được khách trả.

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu “hàng xách tay” theo các chuyến công tác, du lịch trong và ngoài nước, Hoàng đều có thể đáp ứng, song giá của mỗi chuyến “sex tuor” sẽ là cả chục nghìn đô.

MỚI - NÓNG