Khởi tố thầy giáo nhiều lần quan hệ khiến bé 14 tuổi sinh con

Đối tượng Dưỡng.
Đối tượng Dưỡng.
TPO - Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bát Xát khởi tố đối tượng Nông Quý Dưỡng, nguyên giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Nông Quý Dưỡng (SN 1982, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng), là giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Sàng Ma Sáo, có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu T.T.E (SN 2005, là học sinh của trường) dẫn đến mang thai.

Cuối tháng 11/2019, khi biết tin em E. sinh con, Dưỡng cùng gia đình đến nhà ngỏ ý bồi thường đưa cho gia đình số tiền 80 triệu đồng để E. chăm sóc sức khỏe, đồng thời đối tượng đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

Đến tháng 5/2020, Nông Quý Dưỡng đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình. Kết quả giám định ADN con của em E. có quan hệ huyết thống với Nông Quý Dưỡng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm