Khởi tố, tạm giam người đàn ông 67 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi

TPO - Người đàn ông 67 tuổi đã bị cơ quan công an khởi tố, tạm giam về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Ngày 25/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Bùi Đức Thuận (SN 1953, trú tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, ngày 22/9, bà H.T.M. (trú tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, gia đình có đơn tố cáo ông Bùi Đức Thuận (SN 1953, trú cùng xã) vì có hành vi hiếp dâm cháu gái 12 tuổi.

Khởi tố, tạm giam người đàn ông 67 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi ảnh 1 Clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo bà M. phản ánh, ngày 12/9, khi xem một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, gia đình bà M. phát hiện cháu ngoại N.T.T.L (SN 2008) bị ông T. xâm hại tình dục. Sáng 14/9, gia đình đưa cháu L. lên UBND xã Hồng Thành và Trường Tiểu học Hồng Thành (nơi ông T. đang làm bảo vệ) để trình báo và xác minh sự việc.

 Cháu L. kể lại, từ năm học lớp 4 và lớp 5 tại Trường Tiểu học Hồng Thành, ông T. nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ, cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sờ vào chỗ nhạy cảm. Lúc cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này dụ dỗ cháu L. quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay clip lại.

 Sau những lần quan hệ, ông T. đều dọa cháu L. không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền.

Khởi tố, tạm giam người đàn ông 67 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi ảnh 2  Đối tượng Thuận tại CQĐT.

“Từ ngày phát hiện sự việc, cháu tôi khóc rất nhiều và có tâm lý sợ hãi. Cháu từng có ý định tự tử nhưng may mắn được tôi phát hiện kịp thời. Gia đình phải cho L. tạm nghỉ học ở nhà để ổn định tâm lý. Đến sáng 21/9, gia đình mới cho cháu đi học lại”, bà M. nói.

Hiện, công an huyện Yên Thành đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.