Khởi tố, tạm giam nam sinh bắt cóc khiến bé 5 tuổi tử vong trong rừng

Khởi tố, tạm giam nam sinh bắt cóc khiến bé 5 tuổi tử vong trong rừng
TPO - Ngày 16/6, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Đào Ngọc Hoàng (nam sinh lớp 11, trường THPT Quỳnh Lưu 4, trú tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) về tội danh “Giết người”.

Theo công an, Đào Ngọc Hoàng nghiện các loại game bạo lực, có nội dung bắt cóc, tống tiền, trinh thám… Vì ám ảnh, Đào Ngọc Hoàng nghĩ ra việc bắt cóc và giấu bé Đ. vào chỗ hoang vắng để khi gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm đối tượng này sẽ giả vờ tìm thấy, giải cứu để lập công.

Sau khi giấu cháu Đ. ở ngôi nhà hoang, Đào Ngọc Hoàng thấy gia đình, chính quyền địa phương ráo riết tìm kiếm nên hoảng sợ, không dám thông tin về cháu Đ.

Cũng theo cơ quan chức năng, sau khi phát hiện bé Đ. đã tử vong, Đào Ngọc Hoàng đã đưa thi thể nạn nhân ra bờ suối, cách nhà hoang khoảng 100m.

Khởi tố, tạm giam nam sinh bắt cóc khiến bé 5 tuổi tử vong trong rừng ảnh 1 Ngôi nhà hoang nơi đối tượng giam giữ bé Đ.

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cũng đã triệu tập thêm bạn và mẹ của nghi phạm Đào Ngọc Hoàng để phục vụ công tác điều tra.

“Thời điểm phát hiện thi thể bé H.V.Đ. trong tư thế bị trói 2 tay, miệng bị nhét miếng vải xé ở tay áo và dán nhiều lớp keo dính. Bé tử vong vào khoảng 13h-14h (ngày 8/6), trong bụng bé có miếng xúc xích chưa tiêu hóa. Quanh hiện trường là 2 hộp sữa và 3 chiếc xúc xích, trong đó, 1 chiếc xúc xích đã được ăn hết. Trên người bé Đ. không có vết thương hay tác động ngoại lực. Nguyên nhân tử vong do ngạt khí”, nguồn tin cho biết.

Hiện, CQĐT đang tiếp tục làm rõ vụ án.

MỚI - NÓNG