Khởi tố cô gái đánh nhốt 'tình địch' trong xe hơi để... đánh ghen

Khởi tố cô gái đánh nhốt 'tình địch' trong xe hơi để... đánh ghen
TPO - Ngày 22/5, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thị Trang Đài (28 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích, Bắt giữ người trái pháp luật, theo điều 134 và 157 (Bộ luật hình sự 2015).

Theo hồ sơ công an, trước đó, Lê Thị Trang Đài nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với một cô gái 21 tuổi. Ghen tuông, Đài rủ Hoàng Thị Thúy (27 tuổi) và Nguyễn Thị Quỳnh Trang (23 tuổi) đi đánh ghen.

Đến ngày 6/5, phát hiện cô gái nghi là “tình địch” đang ở đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình (thành phố Vinh), nhóm của Trang Đài “mời” cô gái lên xe để trò chuyện. Trong ô tô, nhóm này đã đánh đập, cắt tóc cô gái.

Sau khi “xử tình địch”, nhóm của Đài rời khỏi hiện trường. Nhận được thông tin phản ánh, Công an thành phố Vinh đã lần lượt mời các thành phần liên quan lên trụ sở làm việc. Riêng, nạn nhân được xác định có tỷ lệ thương tật là 7%. Nguyễn Thị Quỳnh Trang và Hoàng Thị Thúy cùng bị khởi tố theo điều 134 song được tại ngoại.

Hiện, vụ việc đang được CQĐT làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Mưa lớn kéo dài, nhiều tỉnh miền Trung - Tây Nguyên nguy cơ ngập trong 'biển nước'
Mưa lớn kéo dài, nhiều tỉnh miền Trung - Tây Nguyên nguy cơ ngập trong 'biển nước'
TPO - Từ chiều tối nay đến sáng mai (27/9), các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tiếp tục có mưa to. Cảnh báo, trong 3-6 giờ tới, các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng và Đắk Nông có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh nguy cơ ngập úng diện rộng do lũ và mưa lớn đổ về.

Có thể bạn quan tâm