Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở TNMT Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Lê Viết Hưng, nguyên Giám đốc Sở TNMT tỉnh Đồng Nai đã  bị  khởi  tố, bắt tạm giam do vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tạm giam ông Lê Viết Hưng, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường (Sở TNMT) tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về quản lý đất đai. Việc bắt tạm giam ông Lê Viết Hưng đã được Viện KSND tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở TNMT Đồng Nai ảnh 1

Sở TN-MT Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình làm Giám đốc Sở TNMT, ông Lê Viết Hưng đã có những vi phạm về việc xác định nguồn gốc đất đai thuộc thẩm quyền. Trong đó, có một số dự án đất đai không qua đấu giá, dẫn đến việc giao đất cho một số doanh nghiệp, gây thất thoát tài sản Nhà nước.

Liên quan đến vụ việc này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cũng đã khởi tố, bắt tạm giam đối với các bị can nguyên là cán bộ thuộc Sở TNMT tỉnh Đồng Nai và địa phương liên quan.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, xác minh, mở rộng vụ án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.