Khởi tố 2 bị can liên quan đến ảnh ‘nóng’ nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang

TPO - Liên quan đến việc lộ ảnh “nóng” nghi của một lãnh đạo ngành tỉnh Hậu Giang. Mới đây, VKSND tỉnh này đã có quyết định phê chuẩn khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam đối với hai bị can.

Ngày 14/4, nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Liên quan đến nhân vật trong clip “nóng” nghi cán bộ lãnh đạo một ngành ở Hậu Giang, trao đổi qua điện thoại với PV, ông Cam Quang Vinh – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh hậu Hậu Giang cho biết, trong tuần sau sẽ có kết quả xem xét, xử lí cũng quá trình kiểm tra, xác minh người những người có liên quan.

   
Khởi tố 2 bị can liên quan đến ảnh ‘nóng’ nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang ảnh 1
Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội nghi là của lãnh đạo cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Như tin Tiền phong đã đưa, những ngày gần cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh “nóng” ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang. Hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính

Liên quan đến việc này, ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đoàn làm việc của UBKT Tỉnh ủy đã tiến hành điều tra làm rõ. Tuy đã xác định được nhân vật trong hình ảnh là ai nhưng do đang trong quá trình xác minh nên chưa thể tiết lộ cụ thể. Hiện nay đoàn vẫn đang làm việc, khi nào có kết quả sẽ thông báo.

MỚI - NÓNG