Khởi động 'Đường tới cầu vồng', cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV

VTV6 khởi động cuộc thi tìm kiếm MC lớn nhất VTV
VTV6 khởi động cuộc thi tìm kiếm MC lớn nhất VTV
TPO - Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của VTV quay trở lại với phiên bản mới hoàn toàn “Đường tới Cầu Vồng 2020”.

Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam vừa khởi động Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2020 của VTV, hứa hẹn nhiều đột phá, bất ngờ. Đường tới Cầu Vồng 2020 sẽ là một sân chơi thú vị, bổ ích cho các bạn trẻ, qua đó, họ có cơ hội được tuyển chọn thành người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Những người thực hiện chương trình mong muốn tìm công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi, có khả năng dẫn dắt chương trình, mong muốn toả sáng trên các sân khấu, có cơ hội hợp tác, làm việc với các chương trình của VTV.

Thí sinh không chỉ đến và thể hiện bản năng, kinh nghiệm cá nhân, Đường tới Cầu Vồng 2020 còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn quốc gia, cùng các chuyên gia của Đài truyền hình Việt Nam.

Khởi động 'Đường tới cầu vồng', cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV ảnh 1 MC Phí Linh cũng bước ra từ cuộc thi Cầu vồng tuyển MC

Các thí sinh sẽ được thử thách với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại, thử thách Cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả, thử thách Truyền hình trực tiếp hứa hẹn là trải nghiệm chưa một thí sinh nào có cơ hội khám phá.

Cuộc thi năm nay có hệ thống kết nối khán giả trực tiếp phủ rộng mạng xã hội. Theo đó, khán giả có thể tham gia là một “thí sinh online”, được tham gia “lớp học online” và gửi bài dự thi về cho chương trình như các thí sinh đang dự thi trên sóng truyền hình. Qua đó, khán giả sẽ tiếp cận với những kiến thức MC rất cơ bản, hữu ích và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Khởi động 'Đường tới cầu vồng', cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV ảnh 2 BTV Hoàng Dương từng giành Quán quân Cầu vồng 

Đường tới Cầu Vồng 2020 sẽ là chương trình với quy mô đầu tư và chiều sâu nội dung. Các tài năng trẻ sẽ được bộc lộ hết cá tính, năng khiếu đồng thời BTC giới thiệu sâu tới khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các MC trưởng thành, quen thuộc và những MC mới là thí sinh của cuộc thi.

Khởi động 'Đường tới cầu vồng', cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV ảnh 3 Công Tố, một trong số MC trưởng thành từ cuộc thi tuyển MC của VTV

MC Phí Linh, Á quân Cầu Vồng mùa đầu tiên chia sẻ: “Tôi biết ơn Cầu Vồng, nơi đã sinh ra cái tên Phí Nguyễn Thuỳ Linh một lần nữa”. MC Công Tố, Á quân Cầu Vồng mùa thứ hai chia sẻ, với vai trò BTV anh từng dẫn chương trình Cầu Vồng rất nhiều năm, tuy nhiên,Đường tới Cầu Vồng 2020 vẫn đem đến sự háo hức kỳ lạ. “Năm nay, tôi và ekip VTV6 sẽ đem đến cho các thí sinh và khán giả rất nhiều điều bất ngờ, nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp”, Công Tố nói.

Ngôi vị quán quân Cầu vồng từng gọi tên Hoàng Dương. “Từ đó, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Từ một chàng sinh viên báo chí gầy gò, ngây thơ, nhờ Cầu Vồng, tôi đã trưởng thành và có cơ hội làm việc vô cùng quý giá. Hiện tôi đang là nhà báo của Ban Thời sự, tôi được sống với đam mê, được cống hiến và trưởng thành. Tôi muốn các bạn trẻ cũng có cơ hội như tôi. Hãy mạnh dạn đến với Đường tới Cầu Vồng 2020 và toả sáng”, anh nhắn nhủ.

Đường tới Cầu Vồng chính thức lên sóng vào mùa hè này. BTC nhận hồ sơ từ 10/5 đến 31/5, tuyển sinh khu vực phía Bắc vào 6/6, phía Nam vào 13/6 và dự kiến lên sóng 17/7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ. Ảnh: KIÊN PHẠM

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ: Minh chứng sinh động văn hóa, đạo đức Phật giáo

TP - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ. Ảnh: Kiên Phạm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ

TPO - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.