Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh'

Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh'
Đây có thể là một trong những bức ảnh tuyệt vời nhất về sóng biển. Ngắm những hình ảnh tuyệt vời này, hẳn bạn sẽ không cưỡng nổi chuyến du lịch đi tới biển ngay lập tức.

Nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi và bạn đồng hành CJ Kale, 35 tuổi đã "chộp" lấy những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi những con sóng chồm lên qua đầu họ. Tình yêu dành cho nhiếp ảnh và sóng biển Hawaii đã khiến hai nhiếp ảnh gia này nảy ra ý định thực hiện bộ ảnh này.

"Chúng tôi dành hầu hết thời gian để ở dưới nước chụp ảnh. Việc thực hiện bộ ảnh này không hề dễ dàng và kiên nhẫn là điều đúng đắn bạn cần phải làm", CJ Kale cho biết.

Chỉ đơn giản với chiếc máy theo chuẩn bình thường cùng với hộp chống thấm nước, họ đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp hút hồn của Bà Mẹ Thiên Nhiên. Chúng mình cùng thưởng thức nhé!

Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 1 
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 2
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 3
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 4
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 5
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 6
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 7
 Khoảnh khắc những con sóng 'đỉnh của đỉnh' ảnh 8
Theo Ione
Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....