Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup

Chơi đầy cố gắng, nhưng U20 Việt Nam đã gục ngã 0-2 trước U20 Honduras tại Jeonju ở lượt cuối bảng E World Cup 2017. Dù chia tay giải đấu với vị trí cuối bảng, nhưng U20 Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng trên đất Hàn Quốc.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 1 Các cổ động viên Việt Nam có mặt tại Hàn Quốc đến sân Jeonju từ khá sớm.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 2 Bầu không khí sôi động bên ngoài sân Jeonju.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 3 Tất cả đặt nhiều kỳ vọng vào cơ hội chiến thắng của U20 Việt Nam.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 4 Theo ước tính, khoảnh 20.000 cổ động viên Việt Nam đến sân Jeonju.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 5 Do là ngày chủ nhật nên lượng cổ động viên Việt Nam đến sân đông hơn.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 6 Người hâm mộ chờ đợi bất ngờ từ đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 7 Các tuyển thủ Việt Nam quyết tâm làm nên bất ngờ trước Honduras.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 8 U20 Honduras không hề buông xuôi, dù cơ hội đi tiếp là rất thấp.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 9 Hoàng Đức và đồng đội được sự cổ vũ của rất đông khán giả nhà.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 10 Honduras nhập cuộc không tốt, nhưng rất lợi hại trong phản công.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 11 U20 Việt Nam đã có những cơ hội ở hiệp 1.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 12 Hoàng Nam chơi khá xông xáo ở giữa sân và liên tục bị phạm lỗi.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 13 Đinh Thanh Bình là điểm đến trong các đợt tấn công của U20 Việt Nam.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 14 U20 Việt Nam chơi lấn lướt hơn trong hiệp 1.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 15 Tuy nhiên sang hiệp 2, thể lực U20 Việt Nam suy giảm khi Honduras tăng tốc.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 16 Vuelto chính là mối đe dọa thường trực với hàng thủ U20 Việt Nam.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 17 U20 Honduras tăng tốc, trong khi U20 Việt Nam bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.
Khoảnh khắc đẹp trong ngày U20 Việt Nam chia tay World Cup ảnh 18 Cruz và Alvarez ghi bàn, giúp U20 Honduras giành chiến thắng chung cuộc 2-0.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Olymlic mới với một nhà vô địch cũ: Ma Long

Hạ gục số 1 thế giới, Ma Long trở thành cây vợt vĩ đại hai lần liên tiếp vô địch Olympic

TPO - Trận chung kết bóng bàn đơn nam Olympic giữa tay vợt đương kim vô địch Olympic Ma Long và tay vợt đang xếp hạng số 1 thế giới Fan Zhen Dong đã kết thúc với một chiến thắng ngoạn mục của Ma Long. Cây vợt 32 tuổi đã trở thành cây vợt vĩ đại nhất mọi thời đại của đấu trường Olympic.