Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương

Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương
TPO - Vì là loài động vật sống ở biển nên con mồi của cá mập thường là những loài cá nhỏ hơn. Rất ít khi người ta nhìn thấy cá mập xẻ thịt những con mồi là thú trên cạn, cụ thể trong trường hợp này là... một con bò.
Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 1 Đoạn video này được một người ngồi trên thuyền ghi lại khi đang đi ngang hòn đảo Mayotte (Pháp), thuộc vùng biển Ấn Độ Dương.
Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 2 Thoạt đầu, người quay clip trông thấy một con vật chết nhấp nhô trên sóng. Khi lại gần, người này mới tá hỏa phát hiện đây là một con mồi đang bị một con cá mập hổ rỉa thịt.
Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 3 Cảm thấy tò mò, tay máy dũng cảm đã nhúng camera xuống nước và quay trọn cảnh một con cá mập hổ dài khoảng gần 5m đang say sưa xẻ thịt một con bò nặng khoảng 2 tạ.  Sau khi rỉa thịt chán chê, con cá mập quay đầu bơi đi và để lại xác con bò nổi lềnh bềnh trên mặt nước.
Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 4 Hiện vẫn chưa rõ con cá mập này đã săn được con bò tội nghiệp từ đâu. Nhưng người quay video đã đặt ra giả thiết có thể con bò đã bị rơi từ một con tàu vận chuyển gia súc ở khoảng cách khoảng 500m so với bờ và không may trở thành con mồi của thú dữ.

Player Loading...

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng
Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị
TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…

Có thể bạn quan tâm

Chiếc đĩa bạc mô tả một nữ thần ngực trần vừa được tìm thấy ở Nga.

Khai quật được chiếc đĩa bạc có hình nữ thần Scythia ngực trần

TPO - Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một chiếc đĩa bạc được trang trí bằng hình ảnh của một nữ thần người Scythia để ngực trần. Chiếc đĩa được tìm thấy trong một nghĩa trang cổ ở quận Ostrogozhsky, tây nam nước Nga, mô tả Argimpasa, một nữ thần gắn liền với khả năng sinh sản của con người và động vật.
Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.