Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương

Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương
TPO - Vì là loài động vật sống ở biển nên con mồi của cá mập thường là những loài cá nhỏ hơn. Rất ít khi người ta nhìn thấy cá mập xẻ thịt những con mồi là thú trên cạn, cụ thể trong trường hợp này là... một con bò.
Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 1

Đoạn video này được một người ngồi trên thuyền ghi lại khi đang đi ngang hòn đảo Mayotte (Pháp), thuộc vùng biển Ấn Độ Dương.

Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 2

Thoạt đầu, người quay clip trông thấy một con vật chết nhấp nhô trên sóng. Khi lại gần, người này mới tá hỏa phát hiện đây là một con mồi đang bị một con cá mập hổ rỉa thịt.

Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 3

Cảm thấy tò mò, tay máy dũng cảm đã nhúng camera xuống nước và quay trọn cảnh một con cá mập hổ dài khoảng gần 5m đang say sưa xẻ thịt một con bò nặng khoảng 2 tạ.  Sau khi rỉa thịt chán chê, con cá mập quay đầu bơi đi và để lại xác con bò nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Khoảnh khắc cá mập hổ 'xơi' thịt... bò giữa Ấn Độ Dương ảnh 4

Hiện vẫn chưa rõ con cá mập này đã săn được con bò tội nghiệp từ đâu. Nhưng người quay video đã đặt ra giả thiết có thể con bò đã bị rơi từ một con tàu vận chuyển gia súc ở khoảng cách khoảng 500m so với bờ và không may trở thành con mồi của thú dữ.

Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.